PY301 lẵng hoa sinh nhật độc đáo

PY301 lẵng hoa sinh nhật độc đáo

  • Giá bán: 800.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 72 Lượt xem

Sinh nhật là dịp ý nghĩa mà mỗi người bày tỏ tình cảm của mình giành cho những người thân yêu bằng những món quà vô cùng ý nghĩa và một điều không thể thiếu là hoa tươi trong ngày sinh nhật. Việc lựa chọn một lãng hoa như thế nào cho thật ý nghĩa để giành tặng người mình thương yêu có vẻ là điều mà nhiều người băn khoăn, vậy thì Shop hoa tươi ở Phú Yên xin giới thiệu tới khách hàng lãng hoa hồng nhạt được thiết kế đẹp và độc đáo.

Lãng hoa hồng nhạt được Shop hoa chọn lọc những bông hoa hồng nở đều và đẹp nhất cùng với bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm thiết kế nên mẫu hoa đẹp cho khách hàng làm quà tặng giành cho những người thân yêu.

Lãng hoa hồng nhạt được cắm xen kẽ với những cành hoa lá phụ khác cùng với chiếc thiệp ghi dòng chữ chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa. Lãng hoa hồng nhạt mang ý nghĩa về những tình cảm đẹp đẽ, mới chớm nở, đó là một tình yêu thật thuần khiết và trong sáng và đó là những tình cảm chân thành giành cho những người thân yêu.

Giỏ hoa hồng nhạt thích hợp để lựa chọn làm quà tặng giành cho bạn thân, người bạn gái mới quen hay chị em gái đều góp phần truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949.856519