Hoa Sinh Nhật S463

Hoa Sinh Nhật S463

  • Giá bán: 420.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 125 Lượt xem

Giỏ hoa sinh nhật bằng hoa hướng dương được thiết kế theo phong cách sang trọng và độc đáo từ những bông hoa hướng dương tươi tắn kết hợp thêm những bông hồng màu cam rực rỡ.

Hoa hướng dương không những mang sắc màu tươi tắn, vẻ đẹp rực rỡ mà nó còn tượng trưng cho những điều may mắn và tốt đẹp nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng đặc biệt là vào dịp sinh nhật.

Giỏ hoa hướng dương cắm xem kẽ những bông hoa hồng cam mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau khi giành tặng những đối tượng khác nhau, đó là những tình cảm chân thành và những lời chúc tốt đẹp, thành công trong cuộc sống.

Giỏ hoa sinh nhật bằng hoa hướng dương tại Shop hoa của chúng tôi được thiết kế chọn lọc từ những bông hoa đẹp nhất, hoa tươi với nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Khi mua hoa, khách hàng được giao tận nơi nhanh chóng, hoa cắm giống mẫu, cam kết hoàn tiền nếu không đảm bảo chất lượng.

Với hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng, cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT khi cần thiết.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949.856519